Dịch vụ bảo trì cửa cuốn tại nhà chuyên nghiệp

Dịch vụ bảo trì cửa cuốn tại nhà chuyên nghiệp

18/11/2016 Off By Nhôm Kính Tuấn Hùng

Với hơn nhiều năm kinh nghiệm trong nghề lắp đặt, sửa chữa và bảo trì cửa cuốn tại nhà, Tuấn Hùng đã tạo nên một danh tiếng vững chắc. Nếu cửa cuốn của bạn cần điều chỉnh, sửa chữa hoặc bảo trì bạn có thể yên tâm rằng đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi có thể nhanh chóng chuẩn đoán và giải quyết vấn đề.

Ngoài ra, để đảm bảo hoạt động tối ưu cửa cuốn của bạn, Tuấn Hùng còn cung cấp một dịch vụ bảo trì dự phòng hàng năm. Dịch vụ này sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền bạc, thời gian cũng như những bất tiện không mong muốn.

Đừng chờ đợi cho đến khi cửa cuốn của bạn gặp trục trặc. Hãy tận dụng lợi thế dịch vụ bảo trì cửa cuốn của chúng tôi. Không vấn đề gì là quá khó khăn với đội ngũ kỹ thuật sửa cửa cuốn Tuấn Hùng

Khi bạn lắp đặt mới một chiếc cửa cuốn, bạn muốn hệ thống hoạt động hiệu quả và an toàn càng lâu càng tốt. Không có bí quyết để đạt được điều này.

Điều quan trọng là việc bảo dưỡng cửa cuốn của bạn thường xuyên, đừng quên rằng cửa cuốn là thành phần chuyển động nhiều nhất trong nhà của bạn.

Tại cơ sở Tuấn Hùng, chúng tôi cung cấp một dịch vụ bảo trì cửa cuốn hàng năm với giá ưu đãi cho bạn. Dịch vụ bảo trì bao gồm việc kiểm tra 6 điểm được liệt kê dưới đây.

  1. Kiểm tra, bôi trơn, điều chỉnh con lăn và bản lề cửa cuốn.
  2. Kiểm tra, bôi trơn, điều chỉnh lò xo và tất cả các thanh nan cửa cuốn.
  3. Kiểm tra và điều chỉnh cáp cửa cuốn.
  4. Kiểm tra và điều chỉnh motor cửa cuốn.
  5. Kiểm tra và điều chỉnh tất cả các hệ thống an toàn.
  6. Kiểm tra và điều chỉnh remote cửa cuốn và phụ kiện mở cửa.