Tại sao lựa chọn vách kính cường lực làm vách ngăn. Lý do không nghĩ tới

Tại sao lựa chọn vách kính cường lực làm vách ngăn. Lý do không nghĩ tới

09/04/2017 Off By Nhôm Kính Tuấn Hùng

Tại sao lựa chọn vách kính cường lực làm vách ngăn. Lý do rất đơn giản

Tại sao vách ngăn bằng kính ngày nay được rất nhiều công ty, văn phòng, cơ quan hành chính công lựa chọn? Hãy cùng điểm qua những tính năng nổi trội của chúng nhé

Trước hết là tính cách âm cách nhiệt. Được làm từ nhôm cao cấp kết hợp với kính cường lực có khả năng cách âm cách nhiệt rất tốt. Sử dụng vách ngăn bằng kính giúp cho không gian của bạn tách biệt với tiếng ồn bên ngoài, tiết kiệm điện năng tiêu thụ khi sử dụng điều hòa nhiệt độ.

Lý do sử dụng vách ngăn kính cường lực

Lý do sử dụng vách ngăn kính cường lực

Thứ hai là tính chịu lực tốt. Nên là đặc tính nôỉ bật của kính cường lực so với các loại kính  thông thường khác. Được kết hợp với các thanh profile, khả năng chịu lực được tăng thêm, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Thứ ba là tính kinh tế và thẩm mỹ. Lựa chọn vật liệu nhôm cao cấp cùng kính cường lực làm vách ngăn là lựa chọn tối ưu cho bài toán về kinh tế. Nó giúp cho công trình của bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí thi công so với việc sử dụng các loại vật liệu khác.

Vách ngăn kính cường lực có tính thẩm mỹ cao

Vách ngăn kính cường lực có tính thẩm mỹ cao

Vách kính cường lực giúp bạn nới rộng không gian, tạo tầm nhìn bao quát toàn bộ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể tạo màu sắc độc đáo cho không gian của mình bằng cách sử dụng màu cho các lớp kính. Vách ngăn kính ít bám bẩn, dễ vệ sinh lau chùi nên luôn đảm bảo không gian sạch sẽ, sáng bóng, tạo hứng thú làm việc.

Nhôm kính Đà Nẵng nhận thi công, lắp đặt các loại vách ngăn kính văn phòng, phòng tắm kính với giá cả cạnh tranh cùng chế độ bảo hành ưu việt. Hãy liên hệ với chúng tôi

Công Ty TNHH Thương Mại Xây Dựng Tuấn Hùng Đà nẵng

Hotline: 0931.9393.79 – 0941.9393.79

Email: nhomtuanhung@gmail.com

Website: www.nhomkinhtuanhung.com