Để được Táo quân chiếu cố, tủ bếp của bạn không thể thiếu điều này

Tủ bếp

Bạn đang dự định làm mới nhà bếp hay thay mới toàn bộ? Hiện nay trên thị trường có nhiều mẫu tủ bếp với nhiều kiểu dáng, vật liệu và màu sắc khác nhau khiến bạn khó lựa chọn. Hãy để Nhôm kính Tuấn Hùng Đà Nẵng mách bạn một số ý tưởng để lựa chọn một mẫu tủ bếp phù hợp nhất, để Táo Quân ở mãi với gia đình bạn nhé.

Trước tiên, bạn nên cân đối giữa kích thước tủ bếp với diện tích căn bếp sao cho hài hòa nhất, đảm bảo bố cục về tổng tổng thể. Điều này giúp cho căn bếp của bạn đảm bảo tối ưu được diện tích nhất có thể. Bạn có thể tham khảo hoặc nhờ nhân viên thiết kế tư vấn thêm về việc naỳ. Cần xác định vị trí đặt tủ bếp phù hợp, khi đó bạn có thể lựa chọn kiểu dáng của tủ hình chữ U, hình chữ L,v.v…

Kính sơn bếp
Tủ bếp Tuấn Hùng Đà Nẵng

Về chất liệu làm tủ, bạn sẽ lựa chọn chất liệu tùy thuộc vào điều kiện khí hậu nơi bạn sinh sống. nếu là kiểu khí hậu nóng ẩm thì tủ bếp làm bằng chất liệu nhôm kính, mica, aluminium là lưạ chọn tối ưu nhất bởi nó không bị cong vênh hay co ngót, không bị ẩm mốc như là vật liệu gỗ. Về màu sắc, có hai cách để bạn lựa chọn đó là cùng tông màu với thiết kế tổng thể của ngôi nhà hoặc chọn tông tương phản với tông tổng thể.

Nhôm kính Đà Nẵng nhận tư vấn, thiết kế và lắp đặt các loại tủ bếp theo yêu cầu. Hãy liên hệ vơí chúng tôi

 

Cơ sở nhôm kính Tuấn Hùng

Hotline: 0931.9393.79 – 0941.9393.79

Email: nhomtuanhung@gmail.com

Website: www.nhomkinhtuanhung.com

© 2024 Công Ty Nhôm Kính Tuấn Hùng | Design by DTV Technology